iOS 11 beta 8 chính thức được phát hành, rất có thể đây là phiên bản beta cuối cùng – Thành Đạt Apple

iOS 11 beta 8 chính thức được phát hành, rất có thể đây là phiên bản beta cuối cùng

Sau 7 phiên bản, mới đây Apple tiếp tục phát hành iOS 11 beta 8. Với dung lượng nhỏ, phiên bản mới này chỉ mang một số thay đổi nhỏ nhưng vẫn rất đáng giá.

Cập nhật iOS 11 beta thứ 8

Sau phiên bản thứ 7 đã được công bố tuần trước, mới đây Apple tiếp tục phát hành iOS 11 beta 8. Phiên bản này có dung lượng rất thấp, chỉ khoảng 55MB nếu như người dùng cập nhật từ beta 7. Nếu bạn đã đăng kí chương trình dùng thử dành cho các nhà phát triển của Apple thì iOS 11 beta 8 sẽ xuất hiện trong phần cập nhật phần mềm của bạn.

ios-11-beta-8 iOS 11 beta 8 chính thức được phát hành, rất có thể đây là phiên bản beta cuối cùng

Hãy vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm để có thể nhận bản iOS 11 beta 8

Phiên bản này tiếp tục sửa nhiều lỗi phát sinh ở các bản trước. Không có quá nhiều sự thay đổi, iOS 11 beta 8 sẽ điều chỉnh hệ thống thiết lập phần mềm của nhà sản xuất để các tính năng trong các phiên bản trước trở nên mượt mà và trơn tru hơn.

ios-11-beta-8-3-1024x576 iOS 11 beta 8 chính thức được phát hành, rất có thể đây là phiên bản beta cuối cùng

Phiên bản này chỉ tập trung sửa lỗi trên iPhone

Có nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ chính thức công bố iPhone thế hệ tiếp theo vào ngày 12/9. Nếu theo đúng thường lệ thì hệ điều hành iOS mới cũng sẽ được phát hành vài ngày sau đó. Năm ngoái, iOS 10 đã dừng lại ở 8 phiên bản beta. Vì vậy, rất có thể Apple sẽ ngừng tung ra các bản beta mới do không còn cần thiết nữa. Và sau 8 phiên bản beta thì chúng ta sẽ có được một hệ điều hành iOS 11 hoàn hảo nhất.